Thông tin chủ đầu tư Constrexim – HOD

Chủ đầu tư Constrexim – HOD mong muốn mang đến một không gian sống hiện đại sang trọng và an lành. Mỗi một công trình của Constrexim – HOD luôn là một giấc mơ được ấp ủ là tâm huyết đã, đang và sẽ mãi là nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp, có uy tín, hoạt động vì lợi ích và sự hài lòng của công đồng khách hàng Việt Nam và quốc tế.

Thông tin doanh nghiệp:

Tên doanh nghiệp: Constrexim-HOD, thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam (Constrexim Holdings).

1. Quá trình hình thành và phát triển:

 Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Constrexim được thành lập và hoạt động theo Luật Doanh nghiệp số 60/2005/QH1 đã được Quốc hội thông qua ngày 29 tháng 11 năm 2005, trên cơ sở Tổng công ty Đầu tư xây dựng và Thương mại Việt Nam là đơn vị tham gia đầu tư tài chính.

Dự án đã phát triển:

2. Lĩnh vực hoạt động:

Kinh doanh bất động sản; Kinh doanh dịch vụ bất động sản; Xây dựng, quản lý, vận hành, khai thác, sử dụng bất động sản
Thi công xây dựng công trình; Sản xuất và mua bán các chủng loại vật liệu xây dựng; Xuất nhập khẩu ; Tư vấn đầu tư (không bao gồm tư vấn pháp luật, tài chính); Tư vấn lập, quản lý dự án; Xây dựng trường học; Đào tạo, giáo dục cấp học mầm non, tiểu học, THCS, THPT, giáo dục dạy nghề

3. Sơ đồ tổ chức:

Sơ đồ cơ cấu tổ chức Constrexim

4. Tầm nhìn, sứ mệnh:

Tầm nhìn: Trở thành thương hiệu quốc gia Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản; Định vị chủ đạo của thương hiệu là “Uy tín – Chất lượng – Phù hợp”.

Sứ mệnh : Đã, đang và sẽ mãi là nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp, có uy tín, hoạt động vì lợi ích và sự hài lòng của công đồng khách hàng Việt Nam và quốc tế.

5.  Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Khu biệt thự nhà vườn tại 409 Tam Trinh – Hà Nội.

Khu nhà ở liền kề Ngọc Khánh – Hà Nội.

Tổng kho Đông Anh – Hà Nội.

Đô thị mới Khu dân cư Hồ Mật Sơn (100 ha) – Thị xã Chí Linh, Tỉnh Hải Dương.

Khu căn hộ cao cấp Toà tháp đôi CT1-CT2 (Green Park Tower) – Cầu Giấy, Hà Nội.

One Response

  1. aids-truck May 5, 2018 Reply

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *