Bộ HỎI – ĐÁP bạn không thể không biết về dự án 6th Element

Chúng tôi tổng hợp lại một số câu hỏi về dự án 6th Element được nhiều khách hàng quan tâm dưới đây. Nếu bạn có câu hỏi nào khác về dự án xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại cuối bài để được hỗ trợ trực tiếp.

1. Dự án khi được đưa ra thị trường đã có đầy đủ các giấy tờ pháp lý như:

– QĐ phê duyệt bản vẽ tổng mặt bằng 1/500
– Văn bản chấp thuận đầu tư
– QĐ giao đất
– Giấy phép xây dựng
– Văn bản BĐS hình thành trong tương lại được phép đưa vào kinh doanh.

2. Đơn vị nào sẽ quản lý chung cư khi đưa vào sử dụng?

Chủ Đầu Tư đã ký hợp đồng với PMC (đơn vị quản lý chung cư Việt Nam hàng đầu hiện nay) về việc quản lý chung cư 6 th Element đưa vào sử dụng.

3. Các dịch vụ tiện ích như bể bơi, phòng tập gym … cư dân có được sử dụng miễn phí không? Nếu đóng phí thì cư dân được ưu đãi như thế nào?

Toàn bộ các tiên ích tại cảnh quan sân vườn tại tầng 1, khu bể bơi vô cực, bể bơi trẻ em, co-working, skybar, hầm rượu cư dân được sử dụng miễn phí. Các dịch vụ tiện ích gia tăng ngoài dịch vụ quản lý chung cư cơ bản theo quy định của pháp luật sẽ phải tính phí. Tuy nhiên, chủ đầu tư sẽ cân nhắc mức phí hợp lý cho cư dân.

4. Chỗ đỗ xe cho cư dân như thế nào? Mỗi căn hộ được để mấy xe ô tô, mấy xe máy? Và mức phí bao nhiêu? Nếu gia đình khách hàng có 2-3 ô tô thì giải quyết như thếnào?

Dự án được trang bị 4 tầng hầm liên thông với tổng diện tích trên 55.300 m2; đáp ứng được chỗ để xe cho trên 3.000 xe máy và hơn 1.200 chỗ đỗ xe ô tô; hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu để phương tiện đi lại của khách hàng.

Mức phí gửi xe sẽ được xác định tương đương với mức phí trên thị trường theo từng thời điểm.

Nếu gia đình khách hàng có 2 – 3 ô tô, chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp trong tương quan cân đối với nhu cầu của các chủ căn hộ khác để đảm bảo tính tiện nghi và công bằng nhất cho các khách hàng

5. Trường hợp đang trong thời gian thực hiện Hợp đồng mà CĐT phá sản hoặc bị ngừng thi công thì quyền lợi KH giải quyết như thế nào?

Hiện tại, Chủ đầu tư đã thu xếp đủ nguồn vốn để đầu tư xây dựng dự án. Vì vậy, khả năng phá sản hoặc ngừng thi công vì lý do nguồn vốn là không thể xảy ra. Theo quy định tại Luật kinh doanh bất động sản 2014, chủ đầu tư đã được các Ngân hàng: BIDV, Lienvietpostbank bảo lãnh nghĩa vụ trong trường hợp không bàn giao nhà cho khách hàng đúng thời hạn.

6. Nhà thầu thiết kế là đơn vị nào?

– Đơn vị thiết kế ý tưởng: NKB archi
– Đơn vị thiết kế kỹ thuật: Cubic

7. Nhà thầu thi công là đơn vị nào?

– Đơn vị thi công phần ngầm: Delta

8. Hệ thống camera và bảo vệ an ninh cho cư dân được thực hiện như thếnào?

Dự án được trang bị hệ thống điều khiển trung tâm (BMS) để đảm bảo an ninh và việc quản lý, vận hành tòa nhà thông qua một loạt các thiết bị tinh vi như hệ thống camera 24/7, hệ thống kiểm soát ra vào tại các lối tiếp cận, video doorphone với bảng gọi chính tại tầng trệt của tòa nhà, hệ thống iparking…

9. Ngân hàng nào hỗ trợ cho KH vay? KH có thể vay ngân hàng khác không?

Hiện tại CĐT liên kết, phối hợp với BIDV, LienVietpostbank, để hỗ trợ cho KH vay vốn. Ngoài ra CĐT cũng sẽ làm việc hợp tác với hầu hết các ngân hàng có uy tín để KH có thể tiếp cận vốn vay từ nhiều ngân hàng khác nhau.

10. Khách hàng muốn thay đổi thiết kế bên trong căn hộ có được không? Quy định của CĐT về việc này như thế nào?

Khách hàng có thể điều chỉnh thiết kế của căn hộ nhưng phải đáp ứng được các yêu cầu sau:
– Không làm ảnh hưởng đến kết cấu chịu lực của Tòa nhà
– Không làm ảnh hưởng đến hệ thống kỹ thuật chính của Tòa nhà
– Phải có hồ sơ xin phép và được chấp thuận của CĐT
– Tuân thủ theo nội dung về quy định sửa chữa, lắp đặt căn hộ của Ban quản lý (nếu có) và CĐT.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *